Đất Nền Di Linh Lâm Đồng

Đất Nền Di Linh Lâm Đồng

Cao nguyên Di Linh thuộc tỉnh Lâm Đồng có độ cao lên tới 900m so với mực nước biển. Cách Sài Gòn chỉ 200Km kèm theo sự phát triển của các tuyến Cao Tốc đã khiến vùng đất cao nguyên Di Linh chứa đựng tiềm năng phát triển về du lịch nghỉ dưỡng dài ngày.

Với không khí mát mẻ đặc trưng của cao nguyên Di Linh Lâm Đồng (21-24 độ C) rất phù hợp để phát triển du lịch dài ngày, dẫn đến sự thu hút đầu tư mạnh mẽ để khai thác hết tiềm năng của cao nguyên Di Linh Lâm Đồng.

Dự án The Di linh HOME FARM của CĐT Nam Quốc Land được đầu tư nhằm mục đích kết nối du lịch nghỉ dưỡng tạo điểm đến vui chơi giải trí dài ngày. Với tổng diện tích lên đến 24.000m2, diện tích cho các tiện ích vui chơi ngoài trời là 5400m2 và 2000m2 diện tích công viên cây xanh, các sản phẩm nghỉ dưỡng nơi đây được thiết kế đa dạng diện tích nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu sinh sống cũng như nghỉ dưỡng (280m2-1000m2). link website tham khảo: https://dilinhhomefarm.vn/

Tham khảo thêm các dự án đã được triển khai của Nam Quốc Land, Link Website: https://namquocland.com/danh-muc/du-an-bds/

Nam Quốc Land cam kết mang đến nhiều sản phẩm có giá trị về nghỉ dưỡng, liên kết vùng thuận lợi nhất đến tay Nhà Đầu Tư, để cùng nhau hợp tác khai thác điểm đến du lịch đầy tiềm năng của vùng cao nguyên Di Linh Lâm Đồng.

Thị trường đất nền nghỉ dưỡng Di Linh Lâm Đồng sẽ cất cánh trong tương lai đó là vấn đề không cần phải bàn cãi quá nhiều khi hạ tầng hoàn thiện để phục vụ khai thác hết tiềm năng du lịch đặc trưng của vùng cao nguyên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.